Để có một sự kiện, chương trình thành công tốt đẹp một phần không thể thiếu đó là người dẫn chương trình. Nhằm phục vụ yêu cầu của những chương trình, sự kiện để ra thì TV Travels chúng tôi đã cân nhắc và triển khai dịch vụ cho thuê MC chương trình, sự kiện tại thành phố Quy nhơn và các vùng lân cận tại Bình Định.

Tuy là một dịch vụ mới nhưng chúng tôi có kế hoạch phát triển cụ thể để TV Travels là một công ty cung cấp dịch vụ cho thuê MC chương trình, sự kiện chất lượng nhất tại Quy Nhơn.

Cung cấp MC cho các sự kiện như khởi công, khánh thành, khai trương, họp báo, hội nghị hội thảo, sự kiện trong nhà và ngoài trời …

Với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm với công việc, trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp.

>>>> Nếu các bạn muốn thuê lều thì hãy liên hệ Mr. Vương: 0962657355

Dưới đây là những dịch vụ cho thuê MC của đơn vị chúng tôi:

Cho thuê MC khai trương doanh nghiệp

 

Cho thuê mc đám cưới tại quy nhơn

 

Cho thuê MC sự kiện tại Quy Nhơn

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị “Phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất “. Khi thuê MC sự kiện tại đơn vị chúng tôi, các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt đó là một dịch vụ cung cấp MC với những nhân tố tiêu biểu và thành công trong xã hội.

Dịch vụ khác của TV Travels: Cho thuê loa giá rẻ