Để có những cuộc picnic vật dụng không thể thiếu là lều trại, nó có thể che mưa, che nắng, làm chỗ nghỉ ngơi cho những người nghỉ lưng. Để đáp ứng nhu cầu đó, TV Travels chúng tôi đã cho ra mắt dịch vụ cho thuê lều tại Quy Nhơn giá rẻ. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ một cách chu đáo nhất!

cho thuê lều tại quy nhơn

Dịch vụ cho thuê lều tại Quy Nhơn của TV Travels cung cấp những chiếc lều chất lượng thuận tiện cho việc mang vác. Quá trình bung lều cũng nhu thu lều dễ dàng nhưng cũng rất chắc chắn và an toàn cho người dùng. Phần lớn khách hàng hài lòng về lều của chúng tôi.

TV Travels – Đơn vị cho thuê lều giá rẻ tại Quy Nhơn

Dễ dàng tháo lắp:

Phần lớn nhiều người đều gặp phải vấn đề trong quá trình dựng lều. Nhưng đối với lều của TV Travels cho thuê thì rất dễ dàng, thao tác đơn giản. Ngoài ra, các khung của lều đều làm từ hợp kim cacbon nhẹ. Các thanh đó được kết nối với nhau bằng sợi dây cao su để đảm bảo chống mất mát và thuận tiện trong quá trình tháo lắp lều.

Thiết kế gọn nhẹ: Hầu hết các vật dụng của lều đều làm từ những nguyên lệu nhẹ nhất, thiết kế đơn giản. Chỉ cần gấp lại và bỏ vào trong túi đựng là hoàn tất.

Cửa ra vào dễ dàng

Với thiết kế 2 lối đi đối diện nhau, có thể hạn chế lều bị bay khi gió lồng vào. Điều đó sẽ giúp người sử dụng có thể thuận tiện sinh hoạt trong liều một cách tốt nhất!

cho thuê lều tại quy nhơn

Cho thuê lều 2 người tại Quy Nhơn

TV Travels có rất nhiều dòng liều khác nhau, đảm bảo phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Tùy vào mục đích sử dụng mà các bạn chọn những loại liều phù hợp nhất.

cho thuê lều 2 người tại quy nhơn

Về chất liệu, các loại lều của chúng tôi được sản xuất từ 100% polyester, nên lều có khối lượng nhẹ hơn với những loại lều khác. Với những khung lều được chế tạo bằng cacbon nhẹ, dễ co dãn và được nối với nhau bằng một sợi dây cao su. Đây là điểm nổi trội hơn với những loại lều trước kia. Với những loại lều cũ thì quá trình tháo lắp là một vấn đề rất lớn.

Với những tấm lót sử dụng loại vải PU chống nước nên các bạn không lo về vấn đề thấm nước vào lều gây những phiền toái cho bạn.

cho thuê lều 2 người tại quy nhơn

Cho thuê lều 6 người tại Quy Nhơn – Bình Định

Có thể nói TV Travels là đơn vị cho thuê lều tại Quy Nhơn uy tín nhất trong những năm qua. Chúng tôi không ngừng cập nhật thông tin và nhập những loại lều mới nhất để phục vụ khách hàng.

Quy trình thuê lều của chúng tôi như sau:

  • Tư vấn chọn lều phù hợp với nhóm của khách hàng
  • Báo giá
  • Khách hàng trực tiếp đến với cơ sở của chúng tôi xem và chọn lều
  • Nếu đồng ý thì đặt tiền cọc và nhận lều
  • Trả lều, kiểm kê lại và thanh toán số tiền còn lại.

Nếu các bạn có nhu cầu thuê lều thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nhân viên của chúng tối se tư vấn tận tình cho bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phone: 0962657355
Email: vuongcnttk35@gmail.com
Zalo:0962657355
Fanpage: https://www.facebook.com/chothueleutaiquynhon/