Cho thuê lều 2 người tại Quy Nhơn
3.2 (64.71%) 17 votes

Đối với những dân phượt thủ, team đi picnic thì vật dụng hỗ trợ không thể thiếu là lều trại. Đối với những không có điều kiện mua thì thuê lều là một giải pháp tuyệt vời. Hiện tại, có rất nhiều đơn vị cho thuê lều khiến các bạn không rành thì sẽ bị thuê với giá cao. Hãy tìm đến với TV Travels. Chúng tôi là đơn vị cho thuê lều 2 người tại Quy Nhơn và các loại lều kích thước khác nữa!

TV Travels có rất nhiều dòng liều khác nhau, đảm bảo phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Tùy vào mục đích sử dụng mà các bạn chọn những loại liều phù hợp nhất.

cho thuê lều 2 người tại quy nhơn

 

Về chất liệu, các loại lều của chúng tôi được sản xuất từ 100% polyester, nên lều có khối lượng nhẹ hơn với những loại lều khác. Với những khung lều được chế tạo bằng cacbon nhẹ, dễ co dãn và được nối với nhau bằng một sợi dây cao su. Đây là điểm nổi trội hơn với những loại lều trước kia. Với những loại lều cũ thì quá trình tháo lắp là một vấn đề rất lớn.

Với những tấm lót sử dụng loại vải PU chống nước nên các bạn không lo về vấn đề thấm nước vào lều gây những phiền toái cho bạn.

cho thuê lều 2 người tại quy nhơn

Quy trình thuê lều của chúng tôi như sau:

  • Tư vấn chọn lều phù hợp với nhóm của khách hàng
  • Báo giá
  • Khách hàng trực tiếp đến với cơ sở của chúng tôi xem và chọn lều
  • Nếu đồng ý thì đặt tiền cọc và nhận lều
  • Trả lều, kiểm kê lại và thanh toán số tiền còn lại.

Nếu các bạn có nhu cầu tìm đơn vị cho thuê lều 2 người tại Quy Nhơn thì hãy nhanh chóng với chúng tôi nha. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn tận tình để chọn được những loại lều phù hợp nhất với đoàn tham quan của bạn!

Nếu các bạn có nhu cầu đặt lều thì hãy nhanh chóng liên hệ:

Mr. Vương
Phone: 0962657355
Email: vuongcnttk35@gmail.com
Zalo:0962657355
Fanpage: https://www.facebook.com/chothueleutaiquynhon/

Dịch vụ khác: Cho thuê lều du lịch tại Quy Nhơn