Đối với những người thích khám phá những địa điểm mới thì lều là một vật dụng không thể thiếu. Làm thế nào để chọn một đơn vị thuê lều giá rẻ mà lại chất lượng? Các bạn hãy yên tâm vì đã có TV Travels. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cho thuê lều giá rẻ tại Quy Nhơn!

Đối với những loại lều 12 người của chúng tôi thì rất ngọn nhẹ, quá trình dựng lều đơn giản. Với những ưu điểm như thế nên chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Những nguyên liệu để tạo nên lều được làm bằng hợp kim cacbon nhẹ nhất. Lều cắm trại 12 người được cất giữ trong cái túi có kích thước 90cm rất thích hợp cho việc mang vác hay chuyên chở bằng xe đạp.

cho thuê lều tại quy nhơn

>>> Dịch vụ cho thuê lều du lịch của TV Travels: Liên hệ 0962657355

Với chiều dài 3,5m và chiều rộng 3,5m. Các bạn có thể thoải mái sinh hoạt trong đó.

Đối với loại lều 12 người của chúng tôi, nó được thiết kế với 2 cửa ra vào đối diện nhau. Điều đó sẽ không làm bay lều khi có gió mạnh lùa vào lều và thuận tiện cho việc ra vào cho một số lượng người.

cho thuê lều tại quy nhơn

Với những khung lều được chế tạo bằng cacbon nhẹ, dễ co dãn và được nối với nhau bằng một sợi dây cao su. Đây là điểm nổi trội hơn với những loại lều trước kia. Với những loại lều cũ thì quá trình tháo lắp là một vấn đề rất lớn.

buoc-5-cach-dung-leu-cam-trai

Với những tấm lót sử dụng loại vải PU chống nước nên các bạn không lo về vấn đề thấm nước vào lều gây những phiền toái cho bạn.

Quy trình thuê lều của chúng tôi như sau:

  • Tư vấn chọn lều phù hợp với nhóm của khách hàng
  • Báo giá
  • Khách hàng trực tiếp đến với cơ sở của chúng tôi xem và chọn lều
  • Nếu đồng ý thì đặt tiền cọc và nhận lều
  • Trả lều, kiểm kê lại và thanh toán số tiền còn lại.

Nếu các bạn có nhu cầu thuê lều tại Quy Nhơn thì hãy nhanh chóng với chúng tôi nha. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn tận tình để chọn được những loại lều phù hợp nhất với đoàn tham quan của bạn!

Nếu các bạn có nhu cầu đặt lều thì hãy nhanh chóng liên hệ:

Mr. Vương
Phone: 0962657355
Email: vuongcnttk35@gmail.com
Zalo:0962657355